Bí quyết để quan hệ lần đầu thuận lợi và không đau

Không nên thử những động tác khó, dễ mất sức để rồi bị “đứt gánh giữa đường” nhé.

Chuẩn bị thật kỹ trước khi quan hệ

Chuẩn bị trước khi quan hệ là một bước không thể bỏ qua, nhất là với những người lần đầu quan hệ tình dục. Vậy bạn cần phải chuẩn bị những gì? Bạn cần phải chuẩn bị về tinh thần và cảm giác. Hãy chắc chắn rằng bạn muốn giao phó bản thân, tình yêu và sự tin tưởng của mình cho nửa còn lại. Các bạn có thể tâm sự, ôm hôn và chạm vào nhau để quen dần với cơ thể đối phương.

Bên cạnh đó, các bạn hãy dành chút thời gian để tìm hiểu về cơ thể của đối phương và điều chỉnh suy nghĩ của mình. Đừng nghĩ đến những lời “tâm sự” của những người đi trước, hãy tự mình trải nghiệm và tận hưởng.

Ngoài ra bạn có thể xức chút nước hoa, mặc bất cứ đồ gì bạn cho là thoải mái, tự tin và gợi cảm nhất. Đừng quên bao cao su nếu chưa muốn mang thai nhé.

Mẹo hay để quan hệ lần đầu thuận lợi và không đau

Chọn địa điểm quan hệ

Một trong những mẹo hay để quan hệ tình dục lần đầu tiên thuận lợi và không đau đó chính là việc chọn địa điểm. Các bạn nên chọn một nơi nào đó mà mình cảm thấy thoải mái nhất để “yêu”. Không nhất thiết phải là phòng ngủ, đó có thể là bồn tắm, nhà bếp hoặc ghế sofa…Ngoài ra, bạn có thể thắp nến thơm, hoặc tạo một khung cảnh lãng mạn để cuộc “yêu” thêm thoải mái và thư giãn nhất.

Màn dạo đầu

Trong mỗi cuộc yêu, màn dạo đầu rất cần thiết và quan trọng. Bởi đây là bước đệm để cả 2 người cùng chuẩn bị về cả thể chất và tinh thần, sẵn sàng cho cuộc “yêu” tuyệt vời nhất. Những nụ hôn, những cái vuốt ve, những lời thủ thỉ hoặc các bạn có thể thủ dâm cho nhau trước khi quan hệ thực sự là rất cần thiết….

Các bạn nên kéo dài màn dạo đầu khoảng 10 – 15 phút, hoặc cho đến khi bạn gái thực sự “ẩm ướt”. Các bạn không nên quá vội vàng trong lần quan hệ đầu tiên, làm chậm mà chắc còn hơn nhanh mà hỏng việc.

Tư thế thích hợp và nhịp độ vừa phải

Thêm một cách hay để quan hệ lần đầu thuận lợi, an toàn và không đau cho bạn, đó là hãy lựa chọn tư thế thích hợp và “đưa – đẩy” nhịp nhàng, vừa phải. Trong lần quan hệ đầu tiên, tốt nhất các bạn nên sử dụng tư thế truyền thống, nam trên nữ dưới và đưa vào từ đằng trước để giảm bớt sự đau đớn cho bạn gái và giữ sức cho bạn trai. Không nên thử những động tác khó, dễ mất sức để rồi bị “đứt gánh giữa đường” nhé.

Sau khi lựa chọn được tư thế thích hợp, hãy “đưa – đẩy” một cách nhịp nhàng và vừa phải, tiến sau từng chút một. Đặc biệt là vừa tiến vừa hôn, thủ thỉ và vuốt ve để giảm cảm giác đau và phân tán sự chú ý của bạn gái nhé. Sau khi bạn gái đã hoàn toàn quen với cảm giác có “dị vật” trong cơ thể, các bạn hãy nâng dần nhịp độ lên nhé.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *