Những tư thế và thời gian lý tưởng khi quan hệ

Tư thế quan hệ tình dục lâu xuất tinh nhất này, nam giới càng ngửa ra sau nhiều thì khả năng kìm chế xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ càng dài.
Tư thế quan hệ giúp kéo dài thời gian “yêu”

Tư thế nữ trên nam dưới
Theo kết quả khảo sát của Đại học Kentucky (Hoa Kỳ) từ 14.000 cặp đôi về tư thế và thời gian “yêu” thì có đến 55% cặp đôi được phỏng vấn khẳng định rằng tư thế nữ trên nam dưới là tư thế quan hệ thích hợp và lý tưởng nhất để kéo dài thời gian “yêu”.

Các tư thế quan hệ tình dục giúp kéo dài thời gian “yêu” nhất

Với tư thế này, các bạn không chỉ quan sát được biểu cảm của nhau, mà người nữ còn có thể nắm hoàn toàn quyền chủ động trong cuộc “yêu” và đặc biệt là tư thế này giúp dương vật thâm nhập dễ dàng và sâu nhất vào âm đạo, nam giới lại không mất quá nhiều sức, đặc biệt là giảm sự ma sát dương vật. Do đó, nó có thể giúp các bạn kéo dài thời gian quan hệ đồng thời lên đỉnh sướng nhất.

Tư thế úp thìa
Tư thế quan hệ lâu xuất tinh nhất

Cũng theo cuộc khảo sát trên, có 25% cặp đôi lựa chọn tư thế úp thìa là một trong những tư thế giúp kéo dài thời gian quan hệ và lâu xuất tinh nhất. Nguyên nhân là bởi tư thế này giúp tối đa hóa sự tiếp xúc da thịt, làm tăng cảm giác và kích thích. Đồng thời, tư thế này cũng giúp nam giới có thể kiểm soát việc xuất tinh của mình cũng như của bạn tình, từ đó kéo dài được thời gian quan hệ.

Tư thế Doggy
Có khoảng 17% cặp đôi xác nhận đây là tư thế quan hệ tình dục tuyệt vời và lý tưởng để kéo dài thời gian quan hệ và lâu xuất tinh nhất. Tư thế này cũng là một trong những tư thế các cặp đôi thích nhất, bởi nó không chỉ tạo cảm giác nam quyền cho nam giới mà dương vật còn dễ dàng “chạm” được vào điểm G của bạn tình, tạo được khoái cảm cho cả 2.

Tư thế treo lơ lửng
Tư thế quan hệ lâu “ra” nhất

Với tư thế này, dương vật không chỉ dễ dàng vào sâu trong âm đạo, mà còn giúp nam giới kìm hãm sự xuất tinh và tạo sự hưng phấn cực độ. Tuy nhiên, tư thế này thích hợp với nam giới có lực tay khỏe mạnh, nếu không sẽ gây tổn thương cho bạn tình.

Tư thế đẩy xe
Tư thế quan hệ tình dục lâu xuất tinh và lên đỉnh sướng nhất

Khi quan hệ tình dục với tư thế này, nam giới có thể dễ dàng điều chỉ góc độ dương vật lớn hơn 120 độ (góc dương vật càng lớn thì càng lâu xuất tinh), từ đó có thể kéo dài được thời gian quan hệ và xuất tinh. Đặc biệt tư thế này giúp chị em lên đỉnh sướng nhất.

Tư thế hợp nhất
Tư thế quan hệ tình dục lâu xuất tinh nhất này, nam giới càng ngửa ra sau nhiều thì khả năng kìm chế xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ càng dài. Và tất nhiên, người nữ sẽ là người đưa – đẩy và nắm bắt cuộc “yêu”.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *