Những ảnh hưởng của việc không cắt bao quy đầu

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu quá dài trùm kín đầu dương vật, kể cả khi dương vật cương cứng cũng không thể dùng tay kéo được.

có ảnh hưởng gì không?

Bao quy đầu là một lớp da bọc kín quy đầu của dương vật bẩm sinh ở nam giới. Khi tới tuổi dậy thì lớp bao da quy đầu tự lột xuống để lộ ra quy đầu của dương vật. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp bao quy đầu bị dài hoặc hẹp không tự lột xuống được. Chính vì vậy, để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản.

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản, chỉ định trong trường hợp nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu là hiện tượng lớp bao da quy đầu không thể tự tuột xuống được khi dương vật ở trạng thái bình thường hoặc cương cứng. Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu quá dài trùm kín đầu dương vật, kể cả khi dương vật cương cứng cũng không thể dùng tay kéo được.

không?

Liệu không cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? Dưới đây, là những ở nam giới:

Gây viêm nhiễm dương vật: Hiện tượng dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến cho việc vệ sinh quy đầu khó khăn. Đặc biệt, khi đi tiểu nước tiểu sẽ tắc hoặc đọng lại gây viêm nhiễm bàng quang. Dưới lớp bao da quy đầu thường xuyên tiết ra các chất bã nhờn, nếu như không được rửa trôi thường xuyên sẽ tích tụ lại và gây viêm nhiễm, lở loét dương vật hoặc dẫn tới những bệnh lý nguy hiểm như: Viêm đường tiết niệu, ung thư dương vật…
Gây xuất tinh sớm hoặc vô sinh – hiếm muộn: Nam giới khi bị hẹp hoặc dài bao quy đầu thường có phần quy đầu rất nhạy cảm, vì vậy khi quan hệ tình dục dễ gây xuất tinh sớm. Trong trường hợp nam giới bị bít tắc khi xuất tinh sâu vào trong dễ gây ra hiện tượng vô sinh – hiếm muộn.
Ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật: Khi bao quy đầu bị dài hoặc hẹp sẽ bao bọc hoặc thắt chặt đầu dương vật, dẫn tới quy đầu bé hơn so với bình thường, hạn chế khả năng phát triển của dương vật… có ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống tình dục về sau.
Ảnh hưởng tới đời sống tình dục: Bao quy đầu dài hoặc hẹp dẫn tới đầu dương vật bị bọc kín gây khó khăn và làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục. Đối với nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu khi dương vật cương cứng sẽ làm bít tắc dẫn tới hiện tượng đau đớn, thậm chí không thể quan hệ tình dục được có ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống tình dục.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *