Những loại thực phẩm khiến nam giới suy giảm khả năng tình dục

Những chất kích thích như bia rượu và caffeine không chỉ là thực phẩm gây hại cho cơ thể mà còn là “chất độc” âm thầm phá hủy khả năng sinh lý của nam giới.

Thịt đỏ, thịt mỡ, phomat và đồ chiên rán

Thịt vốn là nguồn cung cấp protein và kẽm chủ yếu cho con người. Tuy nhiên chúng cũng là một trong những loại thực phẩm khiến nam giới bị yếu sinh lý bởi chứa rất nhiều chất béo bão hòa và cholesterol khiến cho tất cả các mạch máu bị hẹp lại, trong đó có mạch máu dẫn máu đến cơ quan sinh dục của nam giới. Mà chúng ta đều biết rằng, nếu không được cung cấp đủ máu thì dương vật không thể cương cứng và rất khó lên đỉnh khi quan hệ hoặc thủ dâm. Thậm chí, có một nghiên cứu đã chứng minh rằng những nam giới ăn nhiều thịt đỏ thường có mùi cơ thể kém hấp dẫn hơn những nam giới ăn ít thịt đỏ. Tuy nhiên không vì thế mà loại bỏ hoàn toàn thịt ra khỏi thực đơn ăn uống của mình đâu nhé.

Những loại thực phẩm khiến nam giới yếu sinh lý

Tương tự như thịt, trong phomat có chứa một lượng acid béo bão hòa rất cao, không chỉ khiến động mạch gặp một số vấn đề nguy hiểm mà còn làm giảm ham muốn tình dục. Do đó, không nên ăn thịt cùng với phomat và sữa.

Bên cạnh thịt và phomat thì đồ chiên rán cũng là một trong những loại thực phẩm gây yếu sinh lý ở nam giới nếu sử dụng nhiều. Các thực phẩm chiên rán đều có chứa chất béo chuyển hóa, và đây chính là nguyên nhân làm tăng cholesterol xấu trong cơ thể, tăng nguy cơ bệnh tim, giảm hormone nam và ảnh hưởng xấu đến quá trình sản xuất tinh trùng, giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, yếu sinh lý….Vì vậy hãy hạn chế sử dụng thực phẩm chiên rán nhé các đấng mày râu.

Đậu nành

Đậu nành vốn là thực phẩm rất tốt cho phụ nữ nhưng lại là một trong 5 loại thực phẩm gây yếu sinh lý ở đàn ông. Bởi nó chứa nhiều estrogen. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là nam giới nên loại bỏ nó hoàn toàn khỏi thực đơn của mình, mỗi ngày vẫn nên uống 500ml đậu nành, bởi nó rất tốt cho tim mạch và tiêu hóa.

Bia rượu và caffeine

Những chất kích thích như bia rượu và caffeine không chỉ là thực phẩm gây hại cho cơ thể mà còn là “chất độc” âm thầm phá hủy khả năng sinh lý của nam giới.
Những thực phẩm gây yếu sinh lý ở nam giới này nếu lạm dụng sẽ gây giảm hormone sinh dục nam testosterone, từ đó ảnh hưởng đến tinh hoàn và việc sản xuất tinh trùng, thậm chí gây rối loạn cương dương và giảm ham muốn tình dục.

Thực phẩm nào gây yếu sinh lý ở nam giới?

Đặc biệt, caffein còn gây hại cho tuyến thượng thận và mất cân bằng hormone tuyến giáp. Do đó, lượng caffeine được nạp vào cơ thể thường tỷ lệ thuận với yếu sinh lý ở nam giới.

Tóm lại, nam giới nên hạn chế tối đa việc sử dụng rượu và caffeine để đảm bảo sức khỏe cũng như khả năng đàn ông của mình.

Bột mì và thực phẩm đóng hộp

Nếu nam giới thường xuyên sử dụng những thực phẩm chế biến từ bột mì và các thực phẩm đóng hộp thì không chỉ làm tăng các loại bệnh tim mạch, mỡ máu mà còn ảnh hưởng đến . Bởi chúng là tắc nghẽn động mạch và giảm lưu lượng máu đến các cơ quan trong cơ thể, trong đó có cơ quan sinh sản, sinh dục.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *