Dấu hiệu, biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Chính vì thế, nếu thấy dấu hiệu cảnh báo này thì hãy đến gặp bác sĩ để khám và điều trị sớm.
Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Giọng nói trầm

Chị em phụ nữ bị thu hút bởi những người đàn ông có giọng nói trầm, bởi cho rằng đó là người đàn ông nam tính. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của Đại học Tây Úc thì những người đàn ông có biểu hiện yếu sinh lý ở đàn ông này thường có mật độ tinh trùng thấp và nguy cơ bị yếu sinh lý cao. Nguyên nhân là do nồng độ testosterone cao làm ảnh hưởng đến tông giọng của nam nam giới.
Ngón trỏ dài hơn ngón áp út

Theo các chuyên gia tình dục, những người đàn ông có ngón trỏ dài hơn ngón áp út thường có xu hướng đồng tính. Nhưng lại có nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn nam giới bình thường 33%.
Vệt đỏ dưới móng tay

Theo giáo sư khoa da liễu, Đại học Y Hoa Kỳ, vệt đỏ dưới móng tay là biểu hiện của bệnh lao da. Nam giới mắc bệnh này có thể tích tinh hoàn và mật độ tinh trùng thấp hơn nam giới bình thường. Thậm chí, tinh trùng của họ còn có thể bị dị tật và di chuyển chậm.

Dái tai có nếp nhăn

Theo nguyên cứu của Đại học Chicago (Mỹ), người đàn ông có nếp nhăn dưới dái tai thường có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao gấp 8 lần. Trong khi đó, chúng ta đều biết, xơ cứng thành động mạch là một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý, rối loạn cương dương ở nam giới. Chính vì thế, nếu thấy dấu hiệu cảnh báo yếu sinh lý ở nam giới này thì hãy đến gặp bác sĩ để khám và điều trị sớm.
Khứu giác kém

Là một trong những biểu hiện của bệnh Parkinson. Những nam giới mắc chứng bệnh này thường bị rối loạn cương dương và suy giảm chức năng tình dục do tuần hoàn máu kém khiến thần kinh não bộ bị ảnh hưởng.
Rụng tóc

Biểu hiện nam giới yếu sinh lý nhìn là biết này là triệu chứng của bệnh tuyến giáp hoặc ung thư. Theo nghiên cứu, 63% nam giới mắc những chứng suy giáp đều bị yếu sinh ý, xuất tinh sớm hoặc muộn. 50% nam giới mắc bệnh cường giáp có dấu hiệu rối loạn cương dương và xuất tinh sớm.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *