Mẹo tăng kích thước “cậu nhỏ” tự nhiên và hiệu quả

Trên đây, là bí kíp và cách tăng kích thước dương vật tự nhiên, cực hiệu quả, an toàn tại nhà.

Thực phẩm tăng kích thước dương vật

Ăn gì để tăng kích thước dương vật cho nam giới? Để tăng kích thước dương vật hiệu quả các bạn nên bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng cần thiết. Theo nhận định của một số chuyên gia về y tế có thể bổ sung các thực phẩm giúp tăng kích thước “cậu nhỏ” mà không cần phải sử dụng biện pháp khác.

Những thực phẩm giúp tăng kích thước dương vật không cần “dao kéo” cực hiệu quả và tốt cho sức khỏe nam giới như: Hàu, chạch, thịt dê, thịt bò, cua biển, chuối, nước ép táo và dầu oliu…


Để đạt hiệu quả các bạn nên kết hợp sử dụng các loại thực phẩm, với hướng dẫn bài tập làm tăng kích thước dương vật đơn giản như sau:

Cách thực hiện bài tập này rất đơn giản: Các bạn thuận theo chiều dài của dương vật, sử dụng ngón cái và ngón trỏ ôm lấy gốc dương vật, giữ chặt cho tới khi “cậu nhỏ” cương cứng để máu giữ được bên trong. Các bạn chú ý, lực của tay nên vừa phải không quá mạnh hoặc quá nhẹ và di chuyển trượt dọc theo hướng từ trên xuống, để dồn máu đồng đều tới các khoang của dương vật.

Bài tập tăng kích thước dương vật qua chiều dài

Bài tập này giúp kéo dài các dây chằng giúp dương vật nằm sâu trong cơ thể được kích thích và dần lộ ra ngoài. Để thực hiện bài tập này, các bạn chú ý giữ dương vật ở trạng thái bình thường, nên giữ chặt vừa phải và kéo về phía trước. Nếu thấy đau cần dừng lại và để ở trạng thái dãn 15 giây, thả lỏng khoảng 10-15 lần trong 1 ngày. Bài tập này còn giúp Chữa xuất tinh sớm hiệu quả.

Tăng kích thước dương vật theo phương pháp Kegels

Các bạn có thể tham khảo tại bài viết sau đã được hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể: Hướng dẫn tập bài tập Kegel cho nam giới & Những điều cần biết về bài tập Kegel

Trên đây, là bí kíp và cách tăng kích thước dương vật tự nhiên, cực hiệu quả, an toàn tại nhà. Hy vọng, có thể giúp những đấng mày râu lựa chọn được cho mình phương pháp tăng kích thước “cậu bé” của một cách hiệu quả và luôn hạnh phúc trong cuộc sống vợ chồng nhé.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *