Những nơi làm giảm hứng thú tình dục của phụ nữ

Bên cạnh đầu âm vật, thì bàn chân là nơi chứa nhiều dây thần kinh giao cảm nhất và cũng là một trong những vị trí quyết định sự hoàn hảo của mỗi cuộc yêu.

Những “điểm chết” làm giảm hứng thú tình dục của phụ nữ

Đầu âm vật

Cũng giống như đầu dương vật của nam giới, đầu âm vật có chứa rất nhiều dây thần kinh giao cảm. Khi quan hệ, nếu kích thích vừa đủ, nữ giới sẽ rất dễ đạt khoái cảm. Nhưng nếu cánh mày râu lại lầm tưởng lầm đây là “điểm G” của bạn tình và cứ mải mê kích thích nó. Kết quả là bạn đã vô tình phá hủy cuộc “yêu” và khiến đối tác của mình bị đau đớn.

Hậu môn

Quan hệ bằng “cửa sau” là một trong những kiểu quan hệ mang lại nhiều kích thích và hưng phấn cho nam giới. Thế nhưng, với một số chị em phụ nữ thì đây lại là “vùng cấm địa” không nên đụng chạm khi quan hệ tình dục ở phụ nữ, bởi nó không chỉ gây đau đớn mà còn để lại cảm giác kinh khủng và bị sỉ nhục.

Những “vùng cấm địa” của phụ nữ không nên đụng chạm khi quan hệ tình dục

Do đó, dù có thích đến đâu thì cũng đừng ép buộc đối tác của mình quan hệ bằng “cửa sau” nhé. Hãy để cô ấy được thoải mái và tôn trọng. Nếu cần thiết thì hãy nhờ đến sự hỗ trợ của kem bôi trơn nhé.

Cổ tử cung

Là một trong những “vùng cấm địa” của nữ giới mà nam giới tuyệt đối không nên đụng chạm khi quan hệ tình dục. Bởi nó không chỉ gây ra sự đau đớn, mà những động tác quan hệ mạnh bạo còn có làm tổn thương và viêm nhiễm cổ tử cung.

Một số trường hợp bị đau bụng và xuất huyết sau khi quan hệ là do nguyên nhân này mà ra.

Bàn chân

Bên cạnh đầu âm vật, thì bàn chân là nơi chứa nhiều dây thần kinh giao cảm nhất và cũng là một trong những vị trí quyết định sự hoàn hảo của mỗi cuộc yêu.

Theo các chuyên gia, những phụ nữ có bàn chân ấm hoặc đi tất khi quan hệ tình dục sẽ dễ đạt khoái cảm và hưng phấn nhiều hơn những phụ nữ có bàn chân lạnh. Do đó, nếu muốn có màn dạo đầu và giao hợp hoàn hảo thì đừng dại gì mà liếm chân nàng nhé, chỉ cần những cái hôn nhẹ cũng đủ kích thích nàng rồi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *