Dương vật bị ngứa, nổi mẩn đỏ có làm sao không?

Hiện tượng đầu và ngứa khiến nam giới gặp phải những phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày, mà còn ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này

Nguyên nhân gây ngứa và nổi mẩn đỏ ở đầu dương vật

Dương vật ngứa và nổi mẩn đỏ ở bộ phận sinh dục nam là dấu hiệu cảnh báo mắc bệnh nam khoa nguy hiểm dưới đây:

Viêm bao quy đầu do nấm (Nấm bao quy đầu): Nguyên nhân do nấm candida gây nên, người bệnh có triệu chứng nổi mẩn đỏ và ngứa ở đầu dương vật, đau rát hoặc sưng tấy do dùng tay gãi hoặc do xây xước.

Viêm bao quy đầu cấp tính: Ngứa và nổi mẩn đỏ ở đầu dương vật có sao không? Bao quy đầu bị ngứa và nổi mẩn đỏ do dài hoặc hẹp bao quy đầu nhưng không cắt bao quy đầu dẫn tới vệ sinh khó khăn, lâu ngày gây viêm nhiễm, dẫn tới hiện tượng viêm bao quy đầu. Nguyên nhân khiến đầu dương vật ngứa và nổi mẩn đỏ là do quy đầu sưng tấy, xuất hiện những nốt mụn đỏ li ti, đau rát và ngứa ngáy khó chịu ở “vùng kín”.

Viêm loét bao quy đầu: Dương vật ngứa ngáy khó chịu, nổi mẩn đỏ hay đầu dương vật sưng tấy, đau rát có thể xuất hiện những vết loét là do viêm loét vùng bao quy đầu.

Ngứa và nổi mẩn đỏ ở đầu dương vật

Nên làm gì khi và nổi mẩn đỏ?

Đầu dương vật bị ngứa và nổi mẩn đỏ phải làm sao? Hiện tượng đầu dương vật nổi mẩn đỏ và ngứa khiến nam giới gặp phải những phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày, mà còn ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này. Do đó, khi thấy có những triệu chứng trên các bạn nên đi khám phụ khoa sớm để được bác sĩ thăm khám, kết luận chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, nam giới cũng chú ý giữ gìn vệ sinh “vùng kín” sạch sẽ, nếu có quan hệ tình dục nên sử dụng bao cao su để tránh nguy cơ lây nhiễm cho bạn tình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *