Thủ dâm liệu có làm rách màng trinh không?

Bạn chưa lập gia đình, nên ở mức độ vừa phải 2 lần/ngày và chú ý giữ gìn vệ sinh “vùng kín” sạch sẽ, tuyệt đối không được cho vật gì vào trong âm đạo.

Thủ dâm ở nữ giới là hiện tượng sinh lý hoàn toàn bình thường, tuy nhiên bạn nên tìm hiểu rõ cách thủ dâm sao cho phù hợp và không làm tổn thương “vùng kín” tránh gây viêm nhiễm.

Cấu tạo của , là một tấm màng mỏng nằm cách của âm đạo khoảng 2cm. Từ cửa âm vật tới khoảng cách là 1-2 đốt ngón tay, việc bạn dùng ngón tay đưa vào âm đạo tuy không chảy máu, nhưng nếu bạn đưa vào sâu thì rất có thể gây rách .

Trong trường hợp khi thủ dâm bạn chỉ có những hành động xoa nắn và kích thích bên ngoài bộ phận sinh dục và không có vật gì vào trong âm đạo thì không thể rách màng trinh được. Nếu bạn đưa bất kì vật cứng hoặc ngón tay vào sâu trong âm đạo rất dễ rách màng trinh.

Thủ dâm liệu có làm rách màng trinh không? Cấu tạo màng trinh ở mỗi người là khác nhau, có người màng trinh co giãn tốt nên khi quan hệ tình dục cũng không chảy máu hoặc có người do màng trinh mỏng nên dễ bị rách khi chơi thể thao hoặc vận động mạnh.

Bạn chưa lập gia đình, nên thủ dâm ở mức độ vừa phải 2 lần/ngày và chú ý giữ gìn vệ sinh “vùng kín” sạch sẽ, tuyệt đối không được cho vật gì vào trong âm đạo. Bên cạnh đó, cần có chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, tránh thức khuya, tăng cường tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *